แทงรักบี้ออนไลน์ UFABET

แทงรักบี้ แทงรักบี้ออนไลน์ พนันรักบี้ออนไลน์ UFABET

แทงรักบี้ออนไลน์ UFABET หนึ่งในพนันกีฬาออนไลน์ที่นักพนันหลายๆ คนอาจมองข้ามอย่าง รักบี้ออนไลน์ เป็นเกมพนันกีฬาอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศ ซึ่งกีฬารักบี้มีวิธีการและขั้นตอนในการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก หากผู้เล่นได้การศึกษาขั้นตอน และ กติกาในการเล่นกีฬาชนิดนี้จะรู้ได้เลยว่า วิธีการเล่นรักบี้ออนไลน์ UFABET ก็ไม่แตกต่างไปจากการพนันกีฬาชนิดอื่นๆ

ยูฟ่าเบท ผู้ให้บริการ แทงรักบี้ออนไลน์ อันดับ 1 มาพร้อมการฝากถอนอัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัย และรองรับการเล่นทั้งบนคอมพิวเตอร์ และมือถือ iOS และ Android หากผู้เล่นสนใจ สมัคร UFABET วันนี้ฟรีโปรโมชั่น รับโบนัสฟรีทันที 50% และวันนี้ ยูฟ่าเบท ขอนำเสนอบทความที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้รู้จักกติกาและวิธีการแทงรักบี้


กติกาการแทงรักบี้

 1. การเดิมพันจะตัดสินจากผลการแข่งขันเมื่อหมดเวลาเล่น 80 นาที โดยไม่รวมต่อเวลาพิเศษและทดเวลาบาดเจ็บ
 2. หากเกมการแข่งขันหยุด ก่อนหมดเวลาการแข่งขัน 80 นาที ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด การเดิมพันทั้งหมดจะถือว่าใช้ไม่ได้ หรือเป็นโมฆะ
 3. ถ้าการแข่งขันเลื่อนออกไป และมีกำหนดใหม่ภายใน 12 ชั่วโมงนับจากเวลาเริ่มการแข่งขันเดิม การเดิมพันทั้งหมดจะยังคงอยู่เพื่อรอให้มีการแข่งขัน
 4. ถ้าการแข่งขันเลื่อนออกไปนานกว่า 12 ชั่วโมง การเดิมพันทั้งหมด จะถือว่าเป็นโมฆะ
 5. ถ้าสนามแข่งมีการเปลี่ยนแปลง การเดิมพันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ
 6. สำหรับการแข่งขันระดับชาติ หากมีการเปลี่ยนแปลงสนามแข่งแต่ยังอยู่ในประเทศเดิม การเดิมพันทั้งหมดยังถือว่าใช้ได้
 7. สำหรับการเดิมพันครึ่งแรก การเดิมพันจะตัดสินจากผลที่ได้จากครึ่งแรกของการแข่งขัน
 8. สำหรับการเดิมพันครึ่งหลัง การเดิมพันจะตัดสินจากผลที่ได้จากครึ่งหลังของแมทช์รวมต่อเวลาพิเศษ
 9. ถ้าการแข่งขันถูกยกเลิกระหว่างครึ่งแรก การเดิมพันทั้งหมดของครึ่งแรกทั้งหมดจะถือว่าเป็นโมฆะ
 10. ถ้าการแข่งขันหยุดชั่วคราว หรือถูกยกเลิกระหว่างครึ่งหลัง หรือระหว่างต่อเวลาพิเศษ การเดิมพันทั้งหมดของครึ่งแรกยังถือว่าใช้ได้
 11. ถ้าการแข่งขันหยุดชั่วคราว หรือถูกยกเลิก ระหว่างครึ่งหลัง หรือระหว่างเวลาพิเศษ การเดิมพันทั้งหมดของครึ่งหลังถือว่าเป็นโมฆะ

วิธีแทงรักบี้ออนไลน์ UFABET

 1. นำ ชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่าน ที่ได้รับจากการสมัคร ยูฟ่าเบท เข้าสู่ระบบที่ ทางเข้า UFABET
 2. เมื่อเข้าสู่ระบบสำเร็จให้เลือกเมนู Rugby ที่เมนูพนันกีฬา จากนั้นจะมีเมนูให้เลือก 3 เมนู ได้แก่ HDP & OU, Mix Parlay และ Outright จากนั้นเลือก HDP & OU ดังรูป
  แทงรักบี้ออนไลน์ UFABET
 3. หลังจากที่เลือกเมนู HDP & OU แล้วจะแสดงโปรแกรมการแข่งขันและราคาการเดิมพันที่ UFABET ได้เปิดให้บริการผู้เล่น ซึ่งราคาที่ แทงรักบี้ออนไลน์ UFABET ได้เปิดให้บริการ มีรายละเอียดดังนี้
  ราคาแทงรักบี้ออนไลน์ UFABET
  – ML (Money Line) มันนี่ไลน์ : ตัวเลือกเดิมพันทายผลผู้ชนะในการแข่งขัน เลือกทายใครจะเป็นผู้ชนะ ตัดสินผลเดิมพันแค่ผู้ชนะที่เลือกเดิมพัน ไม่นับผลแต้มการแข่งขัน
  – HDP (Handicap) แฮนดิแคพ : เลือกเดิมพันแบบมีราคาต่อ หากต้องการชนะเดิมพัน ผู้แข่งขันที่เลือกต้องชนะตามราคาต่อที่กำหนดเท่านั้น
  – OU (Over/Under) สูง-ต่ำ : ทายผลสกอร์รวม จำนวนเกม สูง หรือ ต่ำ โดยผลที่ออกมาจะต้องมากกว่าหรือน้อยกว่าในราคาต่อรองที่กำหนด
  – OE (Odd/Even) คู่-คี่ : อีกหนึ่งตัวเลือกทายผลสกอร์รวม แต่เป็นการเลือกทายจำนวน คู่ หรือ คี่ เท่านั้น
  * FT. (Finish Time) คือตัวเลือกการเดิมพันแบบเต็มเวลาการแข่งขัน
 4. หลังจากที่ผู้เล่นตัดสินใจเลือกทีมและราคาการเดิมพันของ รักบี้ออนไลน์ แล้ว จะมีกล่อง ซึ่งแสดงข้อมูลทีมและราคาที่ผู้เล่นได้เลือกดังรูป
  วิธีแทงรักบี้ออนไลน์ UFABET
  – ชื่อของทีมที่ผู้เล่นเลือกจะมีชื่ออยู่ภายในกล่องสี่เหลี่ยมสีขาวด้านบน
  – เมื่อผู้เล่นแน่ใจว่าเลือกถูกต้องแล้วให้ใส่จำนวนเงินที่ผู้เล่นต้องการใช้ในการลงเดิมพันได้ที่ช่อง Amount ซึ่ง ยูฟ่าเบท เปิดให้ผู้เล่นแทงรักบี้ขั้นต่ำเพียง 10 บาทเท่านั้น
  – หากผู้เล่นใส่จำนวนเงินเสร็จระบบ ยูฟ่าเบท จะทำการคำนวนอัตราการจ่ายเงินหากผู้เล่นชนะ โดยจำนวนการจ่ายหากทีมที่ผู้เล่นเลือกชนะตามกติกาการแทงรักบี้จะทำการจ่ายเงินให้ผู้เล่นตามจำนวนที่ปรากฎในช่อง Max Payout
  – จากนั้นให้กดที่ Process Bet เพื่อเป็นการยืนยันการ แทงรักบี้ออนไลน์ ของผู้ใช้
 5. เมื่อทำการกดยืนยันการเล่นแล้ว จะมี List หรือ บิล การเล่นของผู้ใช้แสดงให้เห็นดังรูป
  บิลการแทงรักบี้ออนไลน์ UFABET
  เพียงเท่านี้ก็เป็นการยืนยันการเล่นของผู้เล่นแล้ว ถือว่าการ แทงรักบี้ออนไลน์ ยูฟ่าเบท ของผู้เล่นเป็นอันเสร็จสิ้น รอรับเงินเมื่อจบการแข่งขันได้เลย