แทงเทนนิส UFABET

แทงเทนนิสออนไลน์ พนันเทนนิสออนไลน์ แทงเทนนิส UFABET

แทงเทนนิส UFABET เป็นพนันกีฬาอีกหนึ่งชนิดที่มีผู้เล่นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยรูปแบบ กติกาการแข่งขัน รวมถึงผู้แข่งขันที่มีการแข่งขันอยู่ต่อเนื่อง เป็นเกมกีฬาที่มีการเล่นที่รวดเร็ว ทำให้การดูเทนนิสมีความสนุกไม่แพ้กีฬาชนิดอื่น พร้อมทั้งรู้ผลแพ้ชนะอย่างรวดเร็ว ทำให้คอพนันส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการเล่น แทงเทนนิสออนไลน์

สามารถเข้าเล่นได้แล้ววันนี้ที่ UFABET เปิดให้บริการแทงเทนนิสออนไลน์ รองรับการเล่นทั้งแบบผ่านคอมพิวเตอร์และผ่านมือถือ iOS และ Android ระบบฝากถอนอัตโนมัติ พร้อมโปรโมชั่นสมัครฟรีเครดิต 50% หากใครสนใจ เป็นมือใหม่ยังไม่เคยแทงเทนนิสหรือดูเทนนิสมาก่อน วันนี้ UFABET จะนำเสนอวิธีการแทงเทนนิสแต่ละรูปแบบ สามารถศึกษาได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลย


การนับแต้มการแข่งขัน เทนนิส

การนับแต้มการแข่งขันเทนนิส มี วิธีการ นับแต้ม มีขั้นตอนดังนี้

 • 0 = ยังไม่มีแต้ม
 • 15 (Fifteen) = แต้มที่ 1
 • 30 (Thirty) = แต้มที่ 2
 • 40 (Forty) = แต้มที่ 3
 • Game = แต้มที่ 4

โดยฝ่ายใดที่ได้ Game ก่อนถือว่าได้คะแนนในเซตนั้นไป แต่หากผลสกอร์เสมอกัน 40 – 40 เรียกว่า Deuce – ดิวซ์ ต้องแข่งขันจนกว่าจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำคะแนนได้มากกว่า 2 คะแนนจึงจะเป็นฝ่ายชนะในเซ็ทนั้นไป

การนับเซตการแข่งขัน เทนนิส

การตัดสินผลการแข่งขัน ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องทำได้ 6 เกม รวมถึงต้องมีเกมมากกว่าอีกฝ่าย 2 เกม จึงเป็นฝ่ายชนะในเซตนั้นๆ ตัวอย่างเช่น 6 – 4 , 6 – 2 , 6 – 1 หากผลการแข่งขันเสมอกันที่ 5 – 5 เซต ต้องทำการแข่งขันต่อจนถึง 7 เกม หากฝ่ายใดถึงก่อนเป็นฝ่ายชนะในเซตนั้นๆ จะต้องแข่งจนทำเกมได้ 7 เกมถึงจะเป็นฝ่ายชนะเซตนั้นไป ตัวอย่าง 7 – 5

หากผลออกมาเสมอกัน 6 – 6 เซ็ท ต้องทำการแข่งขันต่อเรียกว่า “ไทเบรก” โดยฝ่ายที่ทำคะแนนถึง 7 แต้มก่อนถือว่าฝ่ายชนะในเซตนั้น

*สำหรับการแข่งขันในรายการ แกรนด์สแลม ไม่มีไทเบรก ผู้แข่งขันต้องแข่งขันจนกว่าจะชนะอีกฝั่ง 2 เซ็ตเท่านั้น


วิธีแทงเทนนิส UFABET

 1. นำ ชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่าน ที่ได้รับจากการสมัคร ยูฟ่าเบท เข้าสู่ระบบที่ ทางเข้า UFABET
 2. เมื่อเข้าสู่ระบบสำเร็จให้เลือกเมนู Tennis ที่เมนูพนันกีฬา จากนั้นจะมีเมนูให้เลือก 3 เมนู ได้แก่ HDP & OU, Mix Parlay และ Outright จากนั้นเลือก HDP & OU ดังรูป
  แทงเทนนิส UFABET แทงเทนนิสออนไลน์ พนันกีฬา ยูฟ่าเบท
 3. หลังจากที่เลือกเมนู HDP & OU แล้วจะแสดงโปรแกรมการแข่งขันและราคาการเดิมพันที่ UFABET ได้เปิดให้บริการผู้เล่น ซึ่งราคาที่ แทงเทนนิส UFABET ได้เปิดให้บริการมีรายละเอียดดังนี้
  วิธีแทงเทนนิส UFABET วิธีแทงเทนนิสออนไลน์ ราคาต่อรองเทนนิส
  – ML (Money Line) มันนี่ไลน์ : ตัวเลือกเดิมพันทายผลผู้ชนะในการแข่งขัน เลือกทายใครจะเป็นผู้ชนะ ตัดสินผลเดิมพันแค่ผู้ชนะที่เลือกเดิมพัน ไม่นับผลแต้มการแข่งขัน
  – HDP (Handicap) แฮนดิแคพ : เลือกเดิมพันแบบมีราคาต่อ หากต้องการชนะเดิมพัน ผู้แข่งขันที่เลือกต้องชนะตามราคาต่อที่กำหนดเท่านั้น
  – OU (Over/Under) สูง-ต่ำ : ทายผลสกอร์รวม จำนวนเกม สูง หรือ ต่ำ โดยผลที่ออกมาจะต้องมากกว่าหรือน้อยกว่าในราคาต่อรองที่กำหนด
  – OE (Odd/Even) คู่-คี่ : อีกหนึ่งตัวเลือกทายผลสกอร์รวม แต่เป็นการเลือกทายจำนวน คู่ หรือ คี่ เท่านั้น
  * FT. (Finish Time) คือตัวเลือกการเดิมพันแบบเต็มเวลาการแข่งขัน
 4. หลังจากที่ผู้เล่นตัดสินใจเลือกผู้แข่งขันและราคาการเดิมพันของการ แทงเทนนิส แล้ว จะมีกล่อง ซึ่งแสดงข้อมูลผู้แข่งขันและราคาที่ผู้เล่นได้เลือกดังรูป
  แทงเทนนิสออนไลน์ UFABET วิธีแทงเทนนิส พนันกีฬาออนไลน์
  โดยชื่อของผู้แข่งขันที่ผู้เล่นเลือกจะมีชื่ออยู่ภายในกล่องสี่เหลี่ยมสีขาวด้านบน
  – เมื่อผู้เล่นแน่ใจว่าเลือกถูกต้องแล้วให้ใส่จำนวนเงินที่ผู้เล่นต้องการใช้ในการลงเดิมพันได้ที่ช่อง Amount ซึ่ง ยูฟ่าเบท เปิดให้ผู้เล่นแทงเทนนิสขั้นต่ำเพียง 10 บาทเท่านั้น
  – หากผู้เล่นใส่จำนวนเงินเสร็จระบบ ยูฟ่าเบท จะทำการคำนวนอัตราการจ่ายเงินหากผู้เล่นชนะ โดยจำนวนการจ่ายหากผู้แข่งขันที่ผู้เล่นเลือกชนะตามกฎการแทงเทนนิสจะทำการจ่ายเงินให้ผู้เล่นตามจำนวนที่ปรากฎในช่อง Max Payout
  – จากนั้นให้กดที่ Process Bet เพื่อเป็นการยืนยันการ แทงเทนนิส ของผู้ใช้
 5. เมื่อทำการกดยืนยันการเล่นแล้ว จะมี List หรือ บิล การเล่นของผู้ใช้แสดงให้เห็นดังรูป
  บิลการแทงเทนนิส UFABET แทงเทนนิสออนไลน์
  เพียงเท่านี้ก็เป็นการยืนยันการเล่นของผู้เล่นแล้ว ถือว่าการแทงเทนนิสของผู้เล่นเป็นอันเสร็จสิ้น รอรับเงินเมื่อจบการแข่งขันได้เลย